Tìm hiểu về đồ dùng buồng phòng khách sạn

1:36 | 20/05/2016
Máy sấy tóc chính là một vật dụng không thể thiếu trong đồ dùng buồng phòng khách sạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những điều cần biết khi sử dụng máy sấy tóc trong khách sạn để đảm bảo an toàn sức khỏe:

Máy sấy tóc chính là một vật dụng không thể thiếu trong đồ dùng buồng phòng khách sạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những điều cần biết khi sử dụng máy sấy tóc trong khách sạn để đảm bảo an toàn sức khỏe:

>> Không sấy ngay sau khi gội xong:

Sau một ngày đi chơi thường bạn có cảm giác mệt mỏi, chính vì thế vừa về tới khách sạn và tắm gội đầu xong bạn muốn nghỉ ngơi ngay. Chính điều này làm cho bạn muốn sử dụng máy sấy tóc để tóc nhanh khô và có thể đi nghỉ. Nhưng làm như vậy thì bạn sẽ vô tình làm tổn thường tóc, làm cho tóc trở nên xơ cứng và chẻ ngọn hơn. Chính vì thế sau khi gội đầu xong thì bạn nên dùng khắn bông lau nhẹ cho tóc bớt nước rồi mới sấy khô.

>> Nên sấy ở nhiệt độ nào:

Vì muốn đi nghỉ nên bạn thường sấy ở nhiệt độ cao với mong muốn là tóc nhanh khô. Tuy nhiên thì theo các chuyên gia thì nên sấy ở nhiệt độ 57 độ C là thích hợp nhất. Sấy ở nhiệt độ này giúp tóc nhanh khô trong thời gian ngắn và đảm bảo độ đàn hồi cũng như độ ẩm thích hợp cho tóc.

>> Khoảng cách giữa máy sấy và tóc:

Khoảng cách an toàn đó chính là từ 15 đến 20 cm, không nên để máy sấy trực tiếp lên tóc đặc biệt là phần ngọn và đuôi của tóc, nên để máy sấy nghiêng theo một góc 30 độ và nên sấy theo chiều tóc để tránh tóc bị tổn thương.

>> Sấy như thế nào là hiệu quả:

Nên sấy tóc theo từng phần để giữ cho tóc luôn suôn thẳng và mềm mại, không nên dừng lại ở một vị trí nào đó quá lấu để giữ độ ẩm cho tóc. Khi mà sấy tóc gần khô thì nên chuyển sang chế độ quạt gió để giảm sức nóng của máy sấy.


>> Lựa chọn máy sấy sao cho phù hợp

Máy sấy tóc là một đồ dùng buồng phòng khách sạn cần thiết để nâng cao đẳng cấp khách sạn của bạn, chính vì thế lựa chọn mấy sấy sao cho phù hợp là một điều rất quan trọng và cần thiết.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sấy, chính vì thế rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với dụng cụ bếp Giang Trinh để được tư vấn và chọn loại tốt nhất cho khách sạn của bạn.

Theo nhiều chuyên gia thì một chiếc máy sấy tóc chất lượng dành cho khách sạn phải đảm bảo được yếu tố về thẩm mỹ và chức năng ứng dụng của nó. Đặc biệt đối với vật dụng dùng trong khách sạn thì ngoài yếu tố tiện lợi còn tính đến độ thẩm mỹ của vật dụng đó mang lại cho căn phòng, chính vì thế khi lựa chọn mua đồ dùng buồng phòng khách sạn thì bạn nên chú ý về tính năng thẩm mỹ.