Phong cách đồ dùng buồng khách hạn hot năm 2016

12:09 | 29/08/2016
Năm 2016, có nhiều phong cách đồ dùng buồng phòng khách sạn được khách hàng đặc biệt ưa chuộng và cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Các sẽ chọn cho buồng phòng của mình phong cách nào: đồ da đẳng cấp, sang trọng; đồ vải tinh tế, nhẹ nhàng?

Lĩnh vực kinh doanh khách sạn đang ngày càng trở nên hot, đặc biệt trong thời kỳ du lịch của Việt Nam nói chung và du lịch Hà Nội nói riêng đang ngày một phát triển. Bởi vậy để chinh phục khách hàng bên cạnh chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng thì phong cách đồ dùng buồng khách sạn là một điểm cộng tạo sự cạnh tranh cho việc kinh doanh của bạn.

Năm 2016, có nhiều phong cách đồ dùng buồng phòng khách sạn được khách hàng đặc biệt ưa chuộng và cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Các sẽ chọn cho buồng phòng của mình phong cách nào: đồ da đẳng cấp, sang trọng; đồ vải tinh tế, nhẹ nhàng?

Đồ dùng buồng khách sạn đồ da sang trọng, đẳng cấp, kịch lãm

Đồ dùng buồng khách sạn bằng da cao cấp

Da từ lâu đã trở thành chất liệu quen thuộc để tạo nên những sản phẩm có độ yêu cầu về đẳng cấp, độ lịch lãm, sang trọng. Và trong đồ dùng buồng khách sạn các sản phầm bằng da cũng là một phần không thể thiếu để tạo nên sự lịch lãm, thời thượng trong không gian. Có thể xuất hiện không quá nhiều, nhưng có những điểm nhấn nhá sẽ là một điểm cộng lớn.

Trong không gian buồng phòng của bạn, hãy nhấn nhá một chút bằng những sản phẩm bằng da như hộp để đồ, menu…  Không quá tốn kém, nhưng chỉ một vài vật dụng băng da nhỏ như vậy sẽ giúp “nâng cấp” đẳng cấp dịch vụ của bạn lên một tầm cao mới. Hơn nữa đây cũng là một mẹo nhỏ nhỏ để bạn nâng tấm dịch vụ của mình mà không quá tốn kém về chi phí.

Còn nếu bạn sẵn sàng chi mạnh tay cho đồ dùng buồng phòng, muốn nâng dịch vụ của mình lên một đẳng cấp khác thì hãy nghĩ đến những bộ sofa bằng da… Chúng chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng của bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ của bạn.

Xem thêm một số thông tin liên quann:

1. Đồ dùng buồng phòng khách sạn đặt chuẩn khách sạn hạng sao

2. Cách chọn đồ dùng buồng phòng khách sạn bằng da

Phong cách đồ dùng buồng khách sạn bằng vải tinh tế, nhẹ nhàng.

Vải là chất liệu không thể thiếu trong việc sản xuất đồ dùng buồng phòng nếu không muốn nói các đồ dùng bằng vải là đồ dùng thiết yếu, cần phải có. Nếu như đồ dùng bằng da sẽ tạo điểm cộng cho không gian buồng phòng thì đồ dùng bằng vải là một trong những điểm tiên quyết tạo nên sự thoải mái cho không gian. Có thể thấy, đồ dùng bằng vải xuất hiện ở mọi nơi: rèn của, chăn ga, khăn trải bàn, gối…

Bởi vậy việc lựa chọn đúng đồ dùng buồng khách sạn bằng phải cho dịch vụ của mình là điều rất quan trọng. Nếu bạn hướng đến cung cấp một dịch vụ khách sạn bình dân, các đồ dùng bằng vài này có thể không cần đòi hỏi quá cao. Nhưng nếu bạn chọn dịch vụ khách sạn cao cấp để chinh phục thị trường thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Các đồ dùng bằng vải này phải mang lại sự tinh tế, thanh lịch, sang trọng cho không gian buồng phòng. Bởi vậy mọi sản phẩm đều phải được làm từ những chất liệu chất lượng. Luôn mang lại cảm giác mềm mại, tinh tế, mượt mà trong mỗi lần chạm vào, sử dụng sẽ là một điểm cộng rất lớn, làm cho khách hàng hài lòng và được tận hưởng, phục vụ tối đa.

Đồ dùng buồng khách sạn bằng mây, tre đan tạo điểm nhấn

Một loại đồ dùng buồng khách sạn nữa cũng được ưa chuộng và tạo nên sự độc đáo cho buồng phòng đó là đồ mây, tre đan.Càng ngày chất liệu này càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi tính thân thiện với môi trường và giá cả hợp lý của nó. Bởi vậy nếu bạn muốn tạo nên sự khác biệt, đồ mây, tre đan có thể là một lựa chọn thông minh.

 

·         CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỤNG CỤ VỀ BẾP

·         Địa chỉ: 36B HÀNG KHOAI - HÀ NỘI

·         Điện thoại: 0983869797-043.9290896

·         Website: http://www.dungcubepgiangtrinh.com/