Những đồ dùng nhỏ bé nhưng vô cùng hữu ích cho buồng khách sạn

21:40 | 04/09/2016
Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đồ dùng buồng phòng khách sạn nào cho phù hợp ? Hiện nay có quá nhiều sản phẩm xuất hiện trên thị trường không đảm bảo chất lượng khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang. Đến với Dụng cụ bếp Giang Trinh, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với những đồ dùng buồng phòng khách sạn chất lượng.

Đồ dùng buồng phòng khách sạn

          Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đồ dùng buồng phòng khách sạn nào cho phù hợp ? Hiện nay có quá nhiều sản phẩm  xuất hiện trên thị trường không đảm bảo chất lượng khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang. Đến với Dụng cụ bếp Giang Trinh, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với những đồ dùng buồng phòng khách sạn chất lượng.

          Ngoài những đồ dùng chính như giường ngủ, tủ quần áo…thì bên cạnh đó những đồ dùng phụ như quyển manu, đồng hồ đặt bàn, thùng rác... Nếu thiếu những đồ dùng phụ này sẽ gây ra sự bất tiện cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

          Đồ dùng buồng phòng khách sạn đầu tiên, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó là quyển manu. Thay vì phải mất giới thiệu những dịch vụ khác đi kèm với khách sạn thì 1 quyển manu sẽ giảm bớt gánh nặng cho bạn. Mọi dịch vụ từ khách sạn sẽ được liệt kê đầy đủ, rõ ràng và khách hàng chỉ cần lướt manu và đặt những gì họ cần. Quyển manu giúp khách hàng biết được khách sạn ấy phục vụ những gì? Có những loại đồ ăn, thức uống nào? Và giá cả ra sao?...

          Giường gấp hay còn được gọi với tên khác là giường phụ cũng được nằm tronh danh mục các đồ dùng buồng phòng khách sạn . Trong sự bão hòa và đa dạng về chất lượng, Dụng cụ bếp Giang Trinh luôn giữ vững được ổn định và phong độ về chất lượng của sản phẩm. Giường gấp nhận được những phản hồi tích cực và yêu thương từ phía người tiêu dùng về chất lượng bền đẹp, ưu trội với thời gian. Điều này hoàn toàn phù hợp với tâm lý tiêu dùng của người Việt Nam, chú trọng về mặt chức năng – chất lượng. Sản phẩm này được thiết kế đa dạng về sản phẩm, mẫu mã và màu sắc, và không ngừng cải tiến, đổi mới để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

giường gấp

          Tiếp theo là chiếc thùng rác nhỏ nhắn trong căn phòng giúp bạn vứt bỏ rác ngay tại phòng mà không cần di chuyển ra phía ngoài. Dưới sự thiết kế đầy sáng tạo, những mẫu thùng rác không nắp đậy đã trở nên lỗi thời và nhường chỗ cho sự thay thế của những mẫu thùng rác hiện đại có nắp đậy lịch sự với bề ngoài sang trọng. Lựa chọn được đồ dùng buồng phòng khách sạn chính xác sẽ tạo điểm cộng cho khách sạn của bạn.

          Cuối cùng, đừng quên đặt chiếc đồng hồ nhỏ nhắn trong buồng khách sạn tưởng chừng như thừa nhưng hóa ra lại vô cùng  tiện lợi. Thông thường, đồ dùng buồng phòng khách sạn này sẽ được đặt ở đầu giường hoặc treo trên tường cho khách hàng có thể dễ dàng xem giờ mà không cần phải mất thời gian mở điện thoại hay máy tính để xem giờ.

đồng hồ

          Xem thêm một số bài viết liên quan:

          1.Bộ đồ dùng phòng tắm bắt kịp xu hướng thời đại

          2. Đồ dùng buồng phòng khách sạn đặt chuẩn khách sạn hạng sao

          Được nghỉ dưỡng trong một khách sạn với đầy đủ tiện nghi cao thì không có lý do gì mà khách hàng lại không yêu thích và không quên giới thiệu cho bạn bè của mình ghé nghỉ tại khách sạn của bạn. Hãy tạo dựng nên một thương hiệu khách sạn bền vững và đừng quên đồng hành với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng hơn bao giờ hết!

 

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỤNG CỤ VỀ BẾP

Địa chỉ: 36B HÀNG KHOAI - HÀ NỘI

Email: dungcubep_giangtrinh@yahoo.com

Điện thoại: 0983869797-043.9290896

Website: http://www.dungcubepgiangtrinh.com