Những đồ dùng cần thiết trong quầy bar

14:46 | 03/05/2016

Bạn đang có ý định mở một quán bar, hay là mở một quầy bar club đầy cá tính và đẳng cấp, hay chỉ đơn giản là một quầy bar nhỏ nơi nhà hàng, khách sạn,… Những đồ dùng quầy bar dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc mở một quầy bar chuyên nghiệp và đẳng cấp.

>> Bàn ghế trong quầy bar: bàn ghế được sử dụng trong quầy bar là đồ dùng quầy bar không thể thiếu trong mỗi quầy bar hay là bar club.  Việc chọn thiết bị bàn ghế cho quầy bar cũng là một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho quầy bar của bạn. Tùy theo phong cách hướng tới mà bạn quyết định lựa chọn bàn ghế nào cho quầy bar của mình, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại danh mục sản phẩm của dụng cụ bếp Giang Trinh.

>> Dụng cụ pha chế: Ngoài những vật dụng cơ bản cần phải sắm trước đó, thì bạn cũng phải sắm những dụng cụ pha chế cho bartender của mình trong bar. Những dụng cụ bàn cần sắm như là: dụng cụ đánh bọt café inox tay nhựa C-008C, hút rượu chân không B-055, bình xiro nhựa, bình phun kem, chefs cap shaker,… và nhiều dụng cụ pha chế khác bạn cần sắm cho quầy bar của mình.

>> Dụng cụ phục vụ: một số dụng cụ phục vụ cần thiết trong quầy bar như là: xe chở đá, khay phục vụ ăn nhanh, nắp mở bia rượu, bar whip, cocktail picks-stainless,…. Là những dụng cụ phục vụ bạn cần sắm cho quầy bar của mình.

>>  Dụng cụ trang trí: để quầy bar của mình chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn thì không thể thiếu những dụng cụ trang trí. Những dụng cụ trang trí quầy bar này có thể là: đèn led quầy bar, xô đựng rượu vang có đèn, thùng đựng bia có đèn led, bình shisa, giá để rượu vương miện,…. Đây là những đồ dùng quầy bar mà bạn nên sắm nếu muốn quầy bar của mình trông đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn, đây cũng là một yếu tố nhằm thu hút khách hàng.

Ngoài những đồ dùng quầy bar được kể trên ra thì bạn cần sắm nhiều thứ cho quầy bar của mình. Có rất nhiều vật dụng cần phải sắm để quầy bar hiện đại hơn và phục vụ khách hàng đa dạng nhu cầu hơn:

-         Tủ giữ lạnh để bảo quản nguyên liệu và để cho đồ uống ngon hơn.

-         Máy xay sinh tố chuyên dụng và máy ép nước trái cây.

-         Máy pha café và máy xay café

-         Dao, thớt,… những vật dụng bếp cần thiết thì bạn cũng phải sắm cho quầy bar của mình.

-         Giá treo ly, tủ trưng bày

-         Thùng chứa rác đặt tại một số điểm trong bar

-         Và nhiều vật dụng khác