Những đồ dùng cần thiết khi bạn mở nhà hàng

23:13 | 05/05/2016
Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng cho riêng mình thì bạn có thể tham khảo một số đồ dùng nhà hàng Nhật Bản- Hàn Quốc đang nhận được nhiều sự ưa chuộng của nhiều người trên thị trường hiện nay. Một số đồ dùng cơ bản hiện nay được nhiều nhà hàng sử dụng như:

Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng cho riêng mình thì bạn có thể tham khảo một số đồ dùng nhà hàng Nhật Bản- Hàn Quốc đang nhận được nhiều sự ưa chuộng của nhiều người trên thị trường hiện nay. Một số đồ dùng cơ bản hiện nay được nhiều nhà hàng sử dụng như:

>> Tủ nấu cơm 2 tầng Hàn Quốc: ngoài tính năng nấu cơm thì tủ còn có nhiều chức năng khác như dùng để hấp thức ăn: hải sản, thịt, hấp gà nguyên con,…

>> Khay nướng chống dinh: khay nướng chống dính có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu như nhà hàng bạn mở hướng tới món ăn chủ yếu là đồ nướng thì khay nướng chống dính là một lựa chọn đúng đắn của bạn đấy.

>> Vỉ nướng inox Hàn Quốc: Đồ nướng sẽ ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm hơn với vỉ nướng inox nhập khẩu từ Hàn Quốc này đấy.

>> Máy thái rau củ: Công việc tưởng chừng như đơn giản này nhưng nó đang chiếm nhiều thời gian của những người đầu bếp. Nếu bạn đầu tư một máy thái rau củ thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho đầu bếp hơn, và cũng có thể cắt giảm chi phí nhân sự cho nhà hàng.

>> Bếp nướng không khói dùng than Hàn Quốc: bếp nướng không khói được xem là một cải tiến vượt bậc khi nói về dòng đồ nướng. Bếp nướng này sử dụng trong nhà hàng thì quá tuyệt vời, vì nó không gây ra khói làm khó chịu những khách hàng không gọi đồ nướng xung quanh.

>> Thiết bị hút khói: mua thiết bị hút khói là một việc làm quan trọng đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi xây dựng căn bếp cho nhà hàng, thiết bị này được nối với ống gió trong hệ thống điều hòa thông gió của khách sạn để hút khí độc hại và mùi ra bên ngoài, giúp bếp khách sạn vừa đảm bảo vệ sinh không khi vừa tạo được môi trường làm việc sạch sẽ.

>> Hút khử mùi tại bàn: Là một dụng cụ cần thiết nên đầu tư nếu bạn hướng tới nhà hàng sang trọng, dành cho những người quý phái. Vì thường những nhà hàng có nhiều khách hàng, mỗi khách gọi một món khác nhau chính vì thế máy hút khử mùi tại bàn sẽ giúp cho không khí nhà hàng không bị trộn lẫn các mùi thức ăn với nhau. Máy hút khử mùi được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu khác nhau, bạn cũng có thể dùng máy khử mùi để làm vật trang trí.

>> Vật dụng nấu: vật dụng nấu là đồ dùng bếp không thể thiếu trong mỗi nhà hàng hiện nay, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành nên một món ăn ngon. Một số vật dụng nấu được nhiều khách hàng mua từ danh mục đồ dùng nhà hàng Nhật Bản- Hàn Quốc của dụng cụ bếp Giang Trinh đó chính là: đĩa đựng đồ ăn nhẹ melamin, khay đựng đồ nướng, nồi gang nắp kính đáy phẳng, nồi gang ngăn hai nắp, bếp điện từ, bếp gas,… và nhiều vật dụng cần thiết khác.