Đồ dùng buồng phòng khách sạn đặt chuẩn khách sạn hạng sao

2:17 | 28/08/2016
Dụng cụ Giang Trinh chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng buồng phòng khách sạn chất lượng đảm bảo, giá thành cạn tranh, được khách hàng tin dùng

Đồ dùng buồng phòng khách sạn đặt chuẩn

khách sạn hạng sao

Dịch vụ khách sạn là loại hình kinh doanh đang phát triển mạnh ở nước ta hiện nay nhằm phụ vụ nhu cầu của con người hiên đại. Nhưng không phải kinh doanh trong lĩnh vực này cũng thành công, vậy vấn đề ở đâu? Điểm mấu chốt cũng như “ bí mật” của các khách sạn hàng đầu nằm ở những đồ dùng thiết bị được trang bị cho khách sạn, mà cụ thể là đồ dùng buồng phòng khách sạn.

Với những nhà kinh doanh khách sạn hang đầu thì đồ dùng buồng phòng khách sạn không đơn giản chỉ là những vận dụng thiết yếu để phục vụ kinh doanh mà nó chính là yếu tố quyết định làm nên đẳng cấp thương hiệu đánh bật các đối thủ khác đồng thời còn thể hiện thái độ phụp vụ với khách hàng. Chính vì vậy đầu tư trang bị đồ dùng buồng khách sạn là điều tiên quyết nếu bạn muốn gây dựng tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp.

Chúng tôi liệt kê những đồ dùng buồng phòng khách sạn đạt chuẩn:

·         Nội thất không gian phòng ngủ gồm giường ngủ, tủ quần áo, điện thoại bàn, đồng hồ, giá treo quần áo, két sắt, thảm các loại,thùng rác trong nhà … bố trí sắp xếp hài hòa với căn phòng kết hợp với vài điểm nhấn như bình hoa tươi hay bức tranh phong cảnh làm tăng thêm sức thuyết phục với khách hàng.

·         Nội thất phòng tắm- một không gian được rất nhiều khách hàng chú trọng ngoài bồn tắm, vòi hoa sen, … thì bộ đồ dùng amenities thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của khách sạn. Bộ đồ dùng amenities gồm sữa tắm, dầu gội đầu, lược, xà bông, khăn tắm, áo choàng tắm, bàn chải, kem đáng răng, máy sấy tóc,.. từng tiểu tiết một cũng có thể gây được ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.

Yêu cầu đối với đồ dùng buồng phòng khách sạn

 Nội thất được trang bị đòi hỏi phải được chọn lựu kỹ lưỡng theo đúng chuẩn thiết kế tinh tế, chất lượng, phải có sự hài hòa giữa các sản phẩm với nhau để phối hợp tạo một không gian hoàn mỹ, vật liêu có thể là gỗ, da,…Riêng với bộ đồ dùng amenities yêu cầu phải chính hãng, đảm bảo chất lượng an toàn với người sử dụng. Tạo cho khách hàng không gian thoải mái như ở nhà vừa tạo ra trải nhiệm đẳng cấp về một khách sạn hạng sao.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn lựu chọn được những đồ dùng buồng phòng khách sạn hợp lý và khoa học làm nên đẳng cấp cho khách sạn của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về bất kì sảm phẩm đồ dùng buồng phòng khách sạn nào quý khách liên lạc ngay với chúng tôi Dụng cụ Giang Trinh chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho hệ thống khác sạn nhà hàng trên toàn quốc với phương châm chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Nếu quý khách muốn khảo sát trực tiếp những  những đồ dùng buồng phòng khách sạn có thể đến địa chỉ 36B Hàng Khoai- Hà Nội để có được sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phụp vụ quý khách!

Website: http://dungcubepgiangtrinh.com

Điện thoại: 0983869797-043.9290896

Fax: 04.39290246

Email: dungcubep_giangtrinh@yahoo.com

Địa chỉ: 36B Hàng Khoai- Hà Nội