Cung cấp đồ dùng dành cho bộ phận buồng phòng khách sạn

23:21 | 06/05/2016
Đồ dùng buồng phòng khách sạn không đơn giản là những vật dụng cần thiết mà nó còn dùng để dánh giá chất lượng, dịch vụ của khách sạn đó ra sao. Những thiết bị cung cấp cho bộ phần buồng phòng thường rơi vào hai phần chính đó là phòng ngủ và phòng tắm, chúng ta cùng tìm hiểu những đồ dùng cần thiết dành cho hai phòng này nhé. Ngoài ra còn có nhiều vật dụng khác cần cho những nhân viên lễ tân của khách sạn.

Đồ dùng buồng phòng khách sạn không đơn giản là những vật dụng cần thiết mà nó còn dùng để dánh giá chất lượng, dịch vụ của khách sạn đó ra sao. Những thiết bị cung cấp cho bộ phần buồng phòng thường rơi vào hai phần chính đó là phòng ngủ và phòng tắm, chúng ta cùng tìm hiểu những đồ dùng cần thiết dành cho hai phòng này nhé. Ngoài ra còn có nhiều vật dụng khác cần cho những nhân viên lễ tân của khách sạn.

Phòng ngủ của khách sạn không đơn thuần chỉ là một nơi nghỉ dưỡng dành cho khách hàng, mà đây còn là nơi thể hiện phong cách, sự đẳng cấp và tạo ra sự khác biệt của khách sạn với các khách sạn khác. Những thiết bị đồ dùng cần thiết trong phòng ngủ bao gồm: cây treo quần áo, tủ quần áo, giường gấp, điện thoại bàn, … và những đồ dùng buồng phòng khách sạn không thể thiếu đó chính là: đồng hồ để bàn, thùng rác để phòng, khay để bánh kéo,… Những đồ dùng này sẽ tạo cho phòng ngủ một vẻ đẹp sang trọng và tạo được điểm nhấn hơn cho mỗi khách sạn.

Còn những đồ dùng buồng phòng khách sạn có trong phòng tắm thì sao? Những thiết bị và dụng cụ không thể thiếu trong buồng tắm, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của khách hàng như là: dầu gội, sữa tắm, lược chải đầu, kem đánh răng, móc treo quần áo, khay để khăn, khay xà phồng, hộp khăn giấy, hộp đựng giấy vệ sinh, bình xịt nước rửa tay,… Những vật dụng này có nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau giúp cho phòng tắm biến thành một không gian riêng dành cho khách hàng của khách sạn.

Nhiều khách sạn hướng tới cho mình sự chuyên nghiệp và đẳng cấp chính vì thế họ trang bị cho nhân viên tiếp tân rất nhiều những dụng cụ cần thiết cho công việc. Một số dụng cụ cần thiết trong công việc của họ như: xe đẩy hành lý,... Còn nhân viên buồng phòng sẽ được trang bị một số vật dụng như: xe chở đồ bản, bộ dụng cụ vệ sinh buồng phòng, xe đẩy dọn phòng,...

Dụng cụ buồng phòng khách sạn đều có đầy đủ tại dụng cụ bếp Giang Trinh, quý khách hàng có thể tới địa chỉ 36B Hàng Khoai- Hà Nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm. Hoặc quý khách hàng có thể gọi theo đường dây: 0983869797-043.9290896 fax 04.39290246 để được tư vấn và mua hàng giá rẻ. Với phương châm kinh doanh:" bán lẻ rẻ như bán buôn" chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!