Cập nhật mẫu đồ dùng khách sạn bằng da hiện đại

4:20 | 09/09/2016
Bạn là người yêu thích sự sang trọng, lịch sự hay đơn giản mà tinh tế ? Bạn muốn khách sạn của bạn đạt chuẩn sao ? Điều này sẽ không khó nếu bạn theo kịp những mẫu đồ dùng khách sạn hiện đại để làm mới không gian khách sạn của mình.

 

          Bạn là người yêu thích sự sang trọng, lịch sự hay đơn giản mà tinh tế ? Bạn muốn khách sạn của bạn đạt chuẩn sao ? Điều này sẽ không khó nếu bạn theo kịp những mẫu đồ dùng khách sạn hiện đại để làm mới không gian khách sạn của mình. Ngày nay, trên thị trường tràn lan các mặt hàng thật, giả lẫn lộn khiến người mua dè chừng, không dám lựa chọn. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn chúng tôi, bởi chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những thiết bị chất lượng, và không ngừng cập nhật các mẫu mới giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

          Chọn chất liệu da cho đồ dùng khách sạn của bạn, tại sao không ? Thông thường có hai loại da, đó là : Da nhân tạo ( simili giả da ) và da thật. Ưu điểm của simili là dễ vệ sinh, lau chùi và không thấm nước. Tuy nhiên simili chỉ có loại một màu, không hoa văn phong phú như vải. ​Với sofa nệm liền không tháo ra giặt được thì tốt nhất chúng ta nên sử dụng bằng simili để dễ vệ sinh. Một số mẫu sofa chiết múi thì cũng nên làm bằng simili sẽ làm bộ sofa đẹp hơn rất nhiều. Ngoài ra, các đồ dùng khách sạn khác như quyển mamu, hộp đựng, khay… được thiết kế bằng simili cũng tôn thêm sự sang trọng cho căn phòng. Còn các loại sản phẩm được thiết kế bằng da thật có các ưu điểm vượt trội riêng nhưng lại có giá thành khá cao. Vì vậy, các loại giả da được lựa chọn nhiều hơn trong khách sạn.

          Để theo kịp sự phát triển của thời đại, các loại hộp đựng, khay đựng trong khách sạn được chọn đều là các sản phẩm có chất liệu da bọc ngoài. Màu sắc đơn giản nhưng vô cùng tính tế cùng với mẫu thiết kế đa dạng về hình thức khiến cho loại đồ dùng khách sạn này luôn được cân nhắc khi bố trí đặt trong phòng. Sẽ thật thích hợp cho những ai muốn thể hiện sự đẳng cấp mà không quá cầu kì.

 

          So với các loại hộp đựng, khay đựng thì quyển manu là đồ dùng khách sạn quan trọng hơn cả. Các dịch vụ trong khách sạn đều được tóm lược một cách đầy đủ nhất. Bất kì một vị khách nào khi đến với khách sạn của bạn đều cần dùng đến quyển manu để thỏa mãn nhu cầu của họ. Nếu chỉ đơn giản được thiết kế bằng bìa nhựa sẽ làm mất thẩm mĩ căn phòng, không bền như bìa bọc da. Vừa bảo quản cho những trang manu, vừa có thể tôn lên sự sang trọng, giữ cho quyển manu bền hơn, không mất nhiều chi phí, thời gian để thay đổi.

 

          Xem thêm một số bài viết liên quan :

          1. Công dụng của các loại xe phục vụ khách sạn

          2. Cách chọn đồ dùng phù hợp với không gian khách sạn

            Đơn giản nhưng luôn đem lại sự sang trọng, nâng chất lượng khách sạn tới một đẳng cấp nhất định, đồ dùng khách sạn bằng da sẽ làm bạn phải thuyết phục. Hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm bằng da chất lượng, hiện đại bậc nhất !

 

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỤNG CỤ VỀ BẾP

Địa chỉ: 36B HÀNG KHOAI - HÀ NỘI

Email: dungcubep_giangtrinh@yahoo.com

Điện thoại: 0983869797-043.9290896

Website: http://www.dungcubepgiangtrinh.com