Cách lựa chọn đồ dùng tiệc buffet được sử dụng nhiều nhất

23:10 | 06/09/2016
Tiệc buffet ngày nay trở nên quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Không phải nhà hàng buffet nào mở ra cũng có thể duy trì lâu dài do số lượng khách quay trở lại còn ít hoặc cơ sở vật chất chưa đầy đủ, đồ dùng tiệc buffet chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Vì vậy,bạn cần tìm hiểu kĩ về chất lượng, giá cả và đừng quên ghi chú lại những lưu ý dưới đây, nó sẽ giúp ích cho bạn.

Đồ dùng tiệc buffet

          Tiệc buffet ngày nay trở nên quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người.  Không phải nhà hàng buffet nào mở ra cũng có thể duy trì lâu dài do số lượng khách quay trở lại còn ít hoặc cơ sở vật chất chưa đầy đủ, đồ dùng tiệc buffet chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Vì vậy,bạn cần  tìm hiểu kĩ về chất lượng, giá cả và đừng quên ghi chú lại những lưu ý dưới đây, nó sẽ giúp ích cho bạn.

          Những lưu ý đầu tiên khi lựa chọn đồ dùng tiệc buffet được sử dụng nhiều nhất :

          Về không gian chung :

          Nhà hàng chuyên buffet không phù hợp với nơi có không gian nhỏ và hẹp. Bởi đặc tính của loại hình kinh doanh nhà hàng này là mang đến sự thoải mái di chuyển và tiện lợi trong lúc chọn món ăn của thực khách. Do đó, yếu tố đầu tiên khi kinh doanh loại hình nhà hàng này là phải có không gian rộng và thoáng đãng. Thiết kế nhà hàng buffet có thể chia thành 2 dạng: trong nhà hoặc ngoài trời. Trong nhà thì cần thiết kế nhà hàng với những lối đi lại thoải mái, rộng rãi để khách hàng dễ dàng di chuyển, nhìn ngắm và lựa chọn món ăn. Không những thế, diện tích nhà hàng phải đủ rộng để bày biện bàn ghế ngồi ăn, đồ dùng tiệc buffet cho hợp lý. Bạn có thể thêm vào những tiểu cảnh như hồ nước, bể cá, những chậu hoa nhỏ, con đường rải sỏi, tiếng chim hót hay nước chảy róc rách. Lưu ý với những dạng nhà hàng này nên thiết kế không gian riêng cho trẻ em chơi đùa, như vậy lũ trẻ vừa được tự do chạy nhảy, lại không gây ảnh hưởng đến việc thưởng thức ẩm thực của người lớn.

          Về các đồ dùng tiệc buffet :

          Thiết kế nhà hàng không đơn giản chỉ dừng lại ở việc xây dựng và bố trí bàn ghế cho thích hợp mà còn cần kết hợp hài hòa giữa các chi tiết trang trí và tạo nên nét riêng độc đáo của nhà hàng. Hãy bắt đầu từ những đồ dùng tiệc buffet được sử dụng nhiều nhất :

          * Bát, đĩa : bạn nên chọn loại bát, đĩa bằng sứ, trắng trơn, đồng bộ tất cả nhà hàng. Sắc trắng tinh khôi sẽ giúp không gian nhà hàng sang trọng hơn.

bát đĩa

          * Thìa, đũa : tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn cần trang bị những loại thìa khác nhau như thìa ăn súp, thìa gắp thức ăn…

          * Khay đựng đồ ăn : phần lớn là loại khay có nắp đậy giúp bảo quản thức ăn.

          * Chân kệ trang trí : sức hút của đồ ăn phần lớn thể hiện qua cách biện, chân kệ trang trí sẽ là một lựa chọn sáng suốt làm tăng hiệu quả thẩm mĩ cho nhà hàng.

          * Nồi hâm nóng thức ăn : đa số các loại đồ ăn đều cần được hâm nóng. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng thì hãy luôn giữ cho đồ ăn được tươi ngon, nỏng hổi gây sức hấp dẫn với người thưởng thức.        

nồi hâm

          Xem thêm một số bài viết liên quan :

          1. Đồ dùng tiêc buffet sang trọng

          2. 3 loại đồ dùng tiệc buffet EAST chất lượng

 

            Hãy để chúng tôi có cơ hội được hợp tác với bạn, giúp bạn lựa chọn được đồ dùng tiệc buffet chất lượng, giả cả phù hợp, đem lại không gian sang trọng cho nhà hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra sản phẩm có thể làm cho không gian nhà hàng của bạn sang trọng hơn.

 

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỤNG CỤ VỀ BẾP

Địa chỉ: 36B HÀNG KHOAI - HÀ NỘI

Email: dungcubep_giangtrinh@yahoo.com

Điện thoại: 0983869797-043.9290896

Website: http://www.dungcubepgiangtrinh.com