Cách chọn đồ dùng tốt nhất khi bạn muốn mở nhà hàng

22:26 | 10/05/2016
khu vực bếp thì phải được thiết kế hợp lý và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra còn phải có cơ chế thoát nước, lọc dầu mỡ, khử mùi và xả khói nhằm đảm bảo an toàn cho nhà hàng của bạn. Và quan trọng hơn hết đó chính là cách chọn trang thiết bị nhà hàng sao cho thiết kế đẹp mắt và quan trọng hơn và là tính năng sử dụng lâu dài. Sau đây dụng cụ bếp Giang Trinh sẽ giới thiệu cho bạn đồ dùng nhà hàng Nhật Bản- Hàn Quốc được nhiều nhà hàng lựa chọn và sử dụng.

Muốn nhà hàng của bạn đạt chuẩn thì bạn phải đảm bảo rằng nhà hàng của bạn đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, bao gồm bàn ghế, hệ thống điện nước, hệ thống chiếu sáng bên trong và ngoài, đồ dùng nhà bếp,… Trong đó bạn cần chú ý tới ba địa điểm quan trọng của cửa hàng đó chính là khu vực đón tiếp khách, khu vực phục vụ và quan trọng là khu vực nhà bếp. Đối với khu vực đón tiếp thì nên thiết kế bãi gửi xe riêng và không được chắn lối đi, biển hiệu cần bắt mắt và phải làm nổi bật nhà hàng để thu hút khách. Còn khu vực phục vụ thì phải bày biện thông thoáng, bàn ghế và đồ dùng phải đầy đủ,.. bạn cũng cần phải ước tính lượng khách tối đa sẽ ghé qua cửa hàng để thiết kế sao cho thật hợp lý. Còn khu vực bếp thì phải được thiết kế hợp lý và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra còn phải có cơ chế thoát nước, lọc dầu mỡ, khử mùi và xả khói nhằm đảm bảo an toàn cho nhà hàng của bạn. Và quan trọng hơn hết đó chính là cách chọn trang thiết bị nhà hàng sao cho thiết kế đẹp mắt và quan trọng hơn và là tính năng sử dụng lâu dài. Sau đây dụng cụ bếp Giang Trinh sẽ giới thiệu cho bạn đồ dùng nhà hàng Nhật Bản- Hàn Quốc được nhiều nhà hàng lựa chọn và sử dụng.

Sau đây là một số đồ dùng nhà hàng Nhật Bản- Hàn Quốc đang được ưa chuộng và được sử dụng nhiều trong các căn bếp nhà hàng nhất hiện nay:

>> Lò xử lý than: đặc điểm của lò xử lý than là nguồn cung cấp nhiệt cho các thiết bị công nghiệp, qua các chất dẫn nhiệt là hơi nước cao áp. Lò xử lý thân được cung cấp nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau. Và đặc điểm của khói thải ra từ lò này là khác nhau tùy theo từng loại nhiên liệu mà bạn sử dụng.

>> Tủ nấu cơm Hàn Quốc: là sản phẩm công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, sản phẩm được ứng dụng kỹ thuật toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài tính năng nấu cơm nhanh thì tủ nấu cơm Hàn Quốc còn được dùng để hấp thức ăn như thịt gà, cá, hải sản và nhiều món bánh khác. Với nhiều ưu điểm vượt trội thì nó đã dần thay thế sản phẩm nồi cơm công nghiệp, trở thành thiết bị cần thiết trong nhà hàng.

>> Thiết bị hút khói: may hút khói là một thiêt bị cần thiết trong mỗi nhà hàng, bếp công nghiệp,… Thiết bị hút mùi được nối trực tiếp với ống thông gió của nhà bếp khách sạn giúp hút khói và khử mùi thức ăn trong căn bếp giúp thông gió và giúp không khí luôn trong lành và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về đồ dùng nhà hàng Nhật Bản- Hàn Quốc. Với phương châm: “bán lẻ rẻ như bán buôn” chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi nhất trên thị trường.