3 loại đồ dùng tiệc buffet EAST chất lượng

1:03 | 03/09/2016
Chuẩn bị cho một bữa tiệc buffet hoàn hảo, ngoài việc chuẩn bị các món ăn, bạn sẽ phải đau đầu trong việc lựa chọn không gian, cách bày trí cũng như các đồ dùng tiệc buffet cần thiết. Đừng lo lắng bởi rất nhiều người đã gặp phải vấn đề này. Đến với Dụng cụ bếp Giang Trinh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho bất kì bữa tiệc buffet nào.

Đồ dùng tiệc buffet hâm nóng thức ăn, đồ uống EAST

          Chuẩn bị cho một bữa tiệc buffet hoàn hảo, ngoài việc chuẩn bị các món ăn, bạn sẽ phải đau đầu trong việc lựa chọn không gian, cách bày trícũng như  các đồ dùng tiệc buffet cần thiết. Đừng lo lắng bởi rất nhiều người đã gặp phải vấn đề này. Đến với Dụng cụ bếp Giang Trinh bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm cho bất kì bữa tiệc buffet nào.

          Trong bữa tiệc buffet, thức ăn và đồ uống luôn cần được hâm nóng ở một nhiệt độ nhất định. Với số lượng thức ăn nhiều như vậy thì các thiết bị hâm nóng có vai trò rất quang trọng. Sản phẩm EAST sẽ cung cấp cho bạn đồ dùng tiệc buffet cùng  nhiều kiểu dáng, màu sắc sẽ đem lại một không gian sang trọng, lịch sự. Hơn thế nữa, sản phẩm của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

          Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn đều cần đến thieết bị hâm nóng thức ăn như một trong những thiết bị công nghiệp vô cùng quan trọng để giữ nóng và hâm nóng thức ăn đến lúc đem ra phục vụ thực khách. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh buffet thì việc giữ nóng càng quan trọng hơn. Giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau thì việc hiểu rõ đồ dùng tiệc buffet  nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của bạn là điều vô cùng cần thiết.Đèn hâm nóng thức ăn được sản xuất và đóng gói theo tiêu chẩn của châu âu. Với thương hiệu EAST có nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Đèn hâm nóng thức ăn có loại 1 bóng đèn, có loại 2 bóng đèn đế bằng đá rất sang trọng, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của quý khách. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý trong khi sử dụng vì đèn hâm nóng thức ăn chỉ phù hợp hâm nóng trong thời gian ngắn với các loại đồ ăn có diện tích bề mặt khá nhỏ, như: khoai tây chiên, thịt gà, bánh mì, rau củ.

đèn

          Vậy với những món ăn có số lượng lớn thì nên dùng đồ dùng tiệc buffet nào? Nồi hâm nóng thức ăn buffet với diện tích lớn hơn sẽ đem lại nhiều công dụng. Nồi buffet gồm có nồi buffet tròn, nồi buffet hình chữ nhật, nồi soup. nồi buffet dùng cồn, nồi buffet dùng điện. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp đồ dùng tiệc buffet nồi hâm nóng vừa dùng cồn, có thể thay thế bình cồn bằng bảng điện và ngược lại, thao tác thây thế thật đơn giản vô cùng tiện lợi.

          Ngoài việc hâm nóng thức ăn thì để phục vụ đa dạng các nhu cầu khách hàng, bình hâm nóng các loại trà, và cà phê cũng là một trong những đồ dùng tiệc buffet quan trọng. Bình hâm trà cà phê EAST với nhiều kiểu dáng khác nhau, đặc biệt  bếp hâm tích hợp với bếp nấu hoặc 2 bếp nấu trà và cà phê cho buffet. Bếp hâm trà cà phê này, thích hợp cho tiệc buffet mà còn thích hợp cho nhà hàng và văn phòng.

bình hâm nóng cà phê

          Xem thêm một số bài viết liên quan:

          1. Đồ dùng tiệc buffet sang trọng.

          2. Đồ dùng tiệc buffet cần thiết.

          Tôi tin rằng đồ dùng tiệc buffet EAST sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất!

 

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỤNG CỤ VỀ BẾP

Địa chỉ: 36B HÀNG KHOAI - HÀ NỘI

Email: dungcubep_giangtrinh@yahoo.com

Điện thoại: 0983869797-043.9290896

Website: http://www.dungcubepgiangtrinh.com