2 loại đồ dùng khách sạn không thể thiếu

23:39 | 22/08/2016
Riêng về thị trường đồ dùng khách sạn là một thị trường rộng lớn với nhiều loại mặt hàng và chủng loại khác nhau. Bởi vậy để chọn được những loại đồ dùng vừa phù hợp với công việc kinh doanh lại vừa được khách hàng ưa chuộng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay Dụng cụ bếp Giang Trịnh sẽ giúp các bạn điểm qua những loại đồ dùng không thể thiếu.

Các loại đồ dùng khách sạn không thể thiếu được ưa chuộng

Riêng về thị trường đồ dùng khách sạn là một thị trường rộng lớn với nhiều loại mặt hàng và chủng loại khác nhau. Bởi vậy để chọn được những loại đồ dùng vừa phù hợp với công việc kinh doanh lại vừa được khách hàng ưa chuộng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay Dụng cụ bếp Giang Trinh sẽ giúp các bạn điểm qua những loại đồ dùng được ưa chuộng.

Đổ dùng khách sạn thông dụng

Đầu tiên, khách hàng cần phải hiểu được hay hình dung được đồ dùng khách sạn bao gồm những gì? Nó không chỉ đơn thuần là những đồ dùng thiết yếu, không thể phòng có trong từng phòng của khách sạn. Mà nó còn là toàn bộ những thiết bị ở đại sảnh, buồng phòng, các dụng cụ vệ sinh… Chỉ cần hiểu đơn giản như vậy thôi đã đủ để bạn tưởng tượng khối lượng đồ dùng thiêt yếu cần có cho một dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp nhiều và đồ sộ như thế nào chưa?

Các loại đồ dùng khách sạnkhông thể thiếu được ưa chuộng tại Hà Nội

Trong các loại thiết bị, đầu tiên chúng ta sẽ nói đến thiết bị đại sảnh. Có thể nhiều người không để ý đến những loại đồ dùng khách sạn này, nhưng nó lại là một trong những điều đầu tiên giúp cho dịch vụ khách sạn của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng. Bạn muốn hướng đến cung cấp một dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp với hệ thống buồng phòng tiện nghi, sang trọng, nhưng đại sảnh của bạn lại quá sập sệ, bị bỏ bê thì chắc chắn công việc của bạn sẽ khó thành công. Đại sảnh là nơi đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy, bởi vậy nó có hút mắt thì khách sạn của bạn mới có cơ hội chinh phục khách hàng. Và một số đồ dùng đại sảnh nên có, được ưa chuộng phải kể đến như: bảng menu, chỉ dẫn; thùng rác cao cấp; cột chắn inox; giá để ô; giá để sách báo tư liệu; xe đẩy hảnh lý; máy đánh giầy; dàn ghế nội thất… Đây chắc chắn là những thứ không thể thiếu nhằm tạo cho khách hàng những phút thư giãn đầu tiên, nghỉ ngơi tại khách sạn của bạn.

 

Thiết bị thứ 2 chính là những đồ dùng khách sạn được dùng trong từng buồng phòng riêng lẻ. Đây có thể coi là điều cốt lõi dịch vụ của bạn chinh phục khách hàng. Bởi vậy, những đồ dùng dành cho buồng phòng này phải đặc biệt chú ý. Nếu như thiết bị đại sảnh được coi là chất sơn cho khách sạn của bạn, thì thiết bị buồng chính là lớp gỗ. Muốn một dịch vụ tốt chắc chắn nó phải là một dịch vụ tốt từ trong ra ngoài, từ lớp sơn đến lớp gỗ. Hiện tại dụng cụ bếp Giang Trịnh chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các loại mặt hàng liên quan đến thiết bị buồng phòng. Tất cả các thiết bị này đều đảm bảo sẽ mang lại sự sang trọng cho khách sạn của bạn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thiết bị buồng phòng từ mọi loại chất liệu như đồ da, đồ vải… hay các thiết bị dùng một lần. Mọi sản phẩm này đều là những mặt hàng nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu về kinh doanh thiết bị khách sạn. Bởi thế chúng tôi luôn đản bảo tối đa về mặt chất lượng của sản phẩm. Từ những chi tiết nhỏ nhất như: biển báo, biển số đến những thiết bị nội thất như đồng hồ, tủ, giường chúng tôi đều cam kết cung cấp những sán phẩm phù hợp với việc kinh doanh của bạn nhất. Bất kể bạn hướng đến một dịch vụ sang trọng đúng chuẩn 5*, hay những dịch vụ thân thiện, nhẹ nhàng, gần gũi, mộc mạc… chúng tôi đều có thể trở thành người đồng hàng với bạn để cung cấp những đồ dùng khách sạn tốt nhất với giá thành phải chăng nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Website: http://dungcubepgiangtrinh.com/

Hotline: 0983869797-043.9290896

Địa chỉ:  36B HÀNG KHOAI - HÀ NỘI